Doctor Laptop
Doctor Laptop Doctor Laptop
 • Linh kiện Laptop
 • Sửa chữa Laptop
 • Dịch vụ Laptop
 • Sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp
 • Pin Laptop chính hãng giá rẻ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline (028) 38.340.246 - 38.340.137
Mr Thiện Mr Thiện: 0908.251.500
Mr Tuấn Mr Tuấn: 0903.844.406
Mr Tùng Mr Tùng: 0989.233.024
LÀM VIỆC TỪ: 8H30-18H30 Thứ 2 - thứ 7

Cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công

Thứ sáu - 03/07/2020 16:58
Cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công

Cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công

Đâu là cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công dành cho bạn? Doctor Laptop sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây nhé.

Học nhanh cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate đơn giản

Lỗi màn hình đen không quá phổ biến nhưng lại gây ra những phiền phức cho rất nhiều người. Bạn đang gặp tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao? Vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì Doctor Laptop sẽ hướng dẫn cho bạn cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước mà thôi.


Nguyên nhân nào khiến cho màn hình win 7 bị đen?

This copy of windows is not genuine chính là thông báo cho bạn nhận biết lỗi màn hình đen win 7. Và không phải ngẫu nhiên mà thông báo này hiển thị, nguyên nhân của vấn đề xuất phát từ khá nhiều lý do.

 Nguyên nhân nào khiến cho màn hình win 7 bị đen?
Nguyên nhân nào khiến cho màn hình win 7 bị đen?

 

Cụ thể những lý do này sẽ được đề cập ngày sau đây:
 • Lý do phổ biến nhất là vì bạn không sử dụng bạn cài hệ điều hành Windows chính hãng mà bạn lại sử dụng bản “lậu” do đó lỗi hoàn toàn có thể xuất hiện.
 • Đôi khi vấn đề bắt nguồn từ việc bạn đang sử dụng mã license Windows trong khi mã này lại được sử dụng trên một hệ thống thiết bị khác.
 • Chúng ta cũng không thể loại trừ lý do sinh ra lỗi màn hình win 7 đen là do virus hoặc malware đã xâm nhập vào hệ thống và làm hỏng mã khóa đăng nhập thiết bị của bạn.
 • Nguyên nhân cuối cùng có thể là do phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng đã quá cũ rồi.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tập trung vào việc hướng dẫn cách xử lý khi nguyên nhân của bạn xuất hiện từ việc bản quyền. Tức là bạn đang không sử dụng hệ điều hành bản quyền mà dùng hệ điều hành win 7 ultimate và bị lỗi. Cụ thể các bước hướng dẫn sẽ được để cập chi tiết ngay sau đây.

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công

Như chúng tôi đã đề cập ngay từ đầu, cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công sẽ bao gồm 3 bước. Trước khi thực hiện 3 bước này, chúng tôi có một lưu ý bô cùng quan trọng dành cho bạn. Đó chính là, trong nhiều trường hợp khi thực hiện xong bước thứ 2 bạn có thể sẽ khắc phục hoàn toàn được lỗi. Tuy nhiên bạn đừng vì điều này mà bỏ qua bước thứ 3 nhé. Nếu bạn bỏ qua bước này, lỗi rất dễ quay trở lại với tần suất khá nhiều.


Bước 1: Gỡ cài đặt cập nhật KB971033

Khi bạn gặp lỗi màn hình đen, thông báo This copy of windows is not genuine chứng tỏ rằng Windows đã phát hiện ra vấn đề về bản quyền trên hệ thống của bạn. Và khi nhận được thông báo này, bước đầu tiên bạn cần làm ngay lập tức chính là phải gỡ bỏ cài đặt cập nhật KB971033.

 Bước 1: Gỡ cài đặt cập nhật KB971033
Bước 1: Gỡ cài đặt cập nhật KB971033

 
Muốn gỡ bỏ cập nhật này, bạn cần thực hiện một chuỗi thao tác theo thứ tự như sau:
 • Mở Control Panel: bạn có thể thực hiện thao tác này bằng cách gõ cụm tìm kiếm vào khung Search của Windows. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng hộp thoại RUN (mở bằng phím tắt Windows + R) và mở Control Panel từ khung Open.
 • Tại giao diện của Control Panel, bạn sẽ thực hiện một chuỗi các thao tác như sau:
 • Nhấn chọn vào mục Windows Update >> chọn View Installed Updates
 • Tại giao diện mới hiển thị, chi tiết danh sách các bản cập nhật hệ điều hành sẽ xuất hiện. Lúc này bạn hãy tìm bản cập nhật KB971033 và gỡ bỏ nó bằng cách nhấn chuột phải và chọn Uninstall.
 • Khởi động lại máy tính.
Trong trường hợp trên danh sách hiển thị không xuất hiện  bản cập nhật KB971033 bạn có thể bỏ qua bước 1 và thực hiện luôn bước 2.


Bước 2: Thao tác với lệnh SLMGR -REARM

Sau khi đã hoàn tất bước 1 xong, để tiếp tục thực hiện cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công bạn cần tiến hành một chuỗi các thao tác như sau:
 • Mở hộp thoại Command Prompt và chạy với tư cách quản trị viên: Để mở hộp thoại này bạn có thể thực hiện cách đơn giản nhất là gõ cụm tìm kiếm cmd vào khung Search Windows là được. Sau khi kết quả hiển thị bạn hãy nhấp vào đó và chọn mục Run as Administrator.
 • Tại giao diện của  của Command Prompt, ở khu vực dấu cách nhấp nháy bạn hãy nhập lệnh SLMGR -REARM >> chọn Enter.
 • Sau hành động trên có một thông báo hiển thị bạn chỉ cần chọn OK là lỗi sẽ được giải quyết.
 Bước 2: Thao tác với lệnh SLMGR -REARM
Bước 2: Thao tác với lệnh SLMGR -REARM


Bước 3: Tắt tự động cập nhật Windows (Windows Update)

Vì bạn đang sử dụng bản win 7 ultimate nên bạn không thể để chức năng tự động cập nhật cho nó được nếu không lỗi sẽ lại xuất hiện. Muốn tắt tính năng này, bạn hãy thực hiện như sau: Vào Control Panel >> Windows Update >> nhấn chọn Install updates automatically(Recommended) >> cuối cùng chọn Never Check for Updates(Not recommended) là được.
 Bước 3: Tắt tự động cập nhật Windows (Windows Update)
Bước 3: Tắt tự động cập nhật Windows (Windows Update)

 
Trên đây là toàn bộ cách khắc phục lỗi màn hình đen win 7 ultimate thành công rất đơn giản dành cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn này vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách trọn vẹn nhất.
Bên cạnh đó, bạn đừng quên nếu có vấn đề gì cần tư vấn thêm trong các vấn đề thủ thuật tin học này, hãy truy cập vào wbesite để được Doctor Laptop hỗ trợ nhé.DOCTORLAPTOP - ĐƠN VỊ CHUYÊN SỬA CHỮA LAPTOP
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - GIÁ TỐT NHẤT
*****
Website : 
https://doctorlaptop.vn/ 

Địa chỉ :


DOCTOR LAPTOP 01

 • Địa chỉ: 91A đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  (ngay ngã tư Cao Thắng Q3 và 3/2 )
 • Điện thoại: (028) 22.483.484 - 39.260.567
 •  

DOCTOR LAPTOP 02

 • Địa chỉ: 179 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38.340.246 - 38.340.137

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn