Doctor Laptop
Doctor Laptop Doctor Laptop
  • Linh kiện Laptop
  • Sửa chữa Laptop
  • Dịch vụ Laptop
  • Sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp
  • Pin Laptop chính hãng giá rẻ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline (028) 38.340.246 - 38.340.137
Mr Thiện Mr Thiện: 0908.251.500
Mr Tuấn Mr Tuấn: 0903.844.406
Mr Tùng Mr Tùng: 0989.233.024
LÀM VIỆC TỪ: 8H30-18H30 Thứ 2 - thứ 7

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Thứ bảy - 13/06/2020 14:48
Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Hướng dẫn cách  sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Lỗi  this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 không phải là một lỗi quá phổ biến nhưng nó cũng không phải là một lỗi hiếm gặp. Thiết bị của bạn đang gặp lỗi này? Bạn không biết làm sao để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601? Đừng  quá  lo lắng vì ngay sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết những điều bạn cần làm để giải quyết tình huống này một cách đơn giản nhất.


Lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 là gì?

Trước khi đề cập đến cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về lỗi này. Tại sao lỗi lại xuất hiện? Làm sao để xuất hiện lỗi?

Lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 là gì? Được gây nên bởi nguyên nhân nào?
Lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 là gì? Được gây nên bởi nguyên nhân nào?


Làm sao để nhận dạng lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601?

Đầu tiên, về cách nhận dạng lỗi, lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 khi xuất hiện sẽ hiển thị dưới dạng như:
  • Windows 7.
  • Build 7601.
  • Hoặc This copy of windows is not genuine.
Bên cạnh việc hiển thị các dòng thông báo này thì màn hình Desktop cũng bị đen xì trông rất lạ lẫm.


Nguyên nhân nào gây ra lỗi này?

Nguyên nhân xảy ra lỗi này có thể là vì quá trình bạn tiến hành Crack win 7 đã xảy ra lỗi hoặc bạn chưa crack win 7.
Trong một số trường hợp, khi người dùng máy tình, laptop  sử dụng hệ điều hành Win không mua bản quyền và bị hết hạn thời gian dùng thử, lỗi này cũng sẽ xuất hiện.

 Việc chuyển đổi màn hình đen sang hình ảnh khác có thể khắc phục vấn đề không?


Việc chuyển đổi màn hình đen sang hình ảnh khác có thể khắc phục vấn đề không?

Lỗi này sẽ không thể khắc phục chỉ bằng việc thay đổi màn hình Desktop. Bởi lẽ sau khi thao tác thay đổi này được thực hiện, lỗi vẫn quay trở lại sau khi bạn khởi động lại thiết bị. Thay vào đó, việc khắc phục phải được tiến hành theo cách khác, tuy nhiên bạn đừng lo lắng vì các bước rất đơn giản thôi.


Các thao tác sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Tất cả các thao tác bạn cần thực hiện để  sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bao gồm có 2 bước. Thời gian thao tác tổng thể sẽ không chiếm của bạn quá 1 phút. Chính vì vậy hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây và ghi nhớ chúng để có thể dễ dàng giải quyết tình huống khi lỗi này xảy ra nhé.

Bước 1: Mở hộp thoại command prompt

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là mở hộp thoại Command Prompt lên. Cách đơn giản nhất để thực hiện thao tác này là bạn chỉ cần nhập từ khóa “cmd” vào khung search của Windows là được.
Sau khi bạn nhập từ khóa này, ứng dụng Command Prompt sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm, nhiệm vụ của bạn là nhấn chọn vào mục này là được.

Bước 2: Thao tác với hộp thoại Command Prompt

Trong bước này chúng ta sẽ thực hiện các thao tác với Command Prompt để loại bỏ hoàn toàn lỗi This copy of windows is not genuine.

Bạn cần mở ứng dụng Command Prompt và chạy ứng dụng này với tư cách quản trị viên
Bạn cần mở ứng dụng Command Prompt và chạy ứng dụng này với tư cách quản trị viên

Chạy Command Prompt với tư cách quản trị viên

Phần cuối bước 1 chúng ta đề cập rằng bạn cần nhấn chọn để mở ứng dụng Command Prompt rồi chuyển sang bước 2.
Tuy nhiên việc nhấn chọn để mở command prompt sẽ không thực hiện bằng cách nhấn đúp chuột vào tên ứng dụng. Thay vào đó, bạn sẽ nhấn chuột phải vào mục tên. Sau đó 1 menu tùy chọn với ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết. Lúc này bạn phải nhấn chọn vào dòng “Run As Administrator” - chạy với tư cách quản trị viên. Với thao tác này bạn mới có thể tiến hành những thay đổi thiết lập bên trong ứng dụng để giải quyết lỗi mà mình đang gặp phải.

Nhập lệnh để khắc phục lỗi

Sau khi giao diện của Command prompt được chạy với tư cách quản trị viên hiển thị, bạn sẽ nhấn thấy có 1 phần nội dung đã được thiết lập sẵn và một dấu cách nhấp nháy ngay sau cụm C:\Window\System32>_. Tại vị trí này bạn sẽ nhập lệnh “slmgr /rearm” (hoặc “slmgr _ rearm”).  Nhập lệnh xong, bạn chỉ cần nhấn enter là được.
Hoàn tất thao tác nhấn Enter, một thông báo sẽ hiển thị với nội dung “Windows Script Host. Command Completed Successfully. Please restart the system for the changes to take effect”. Lúc này bạn hãy nhấn chọn vào mục OK ở góc phải phía dưới thông báo để thiết bị được khởi động lại. Như vậy là lỗi hệ thống đã được khắc phục hoàn toàn rồi đấy.

Nhập lệnh “slmgr /rearm” (hoặc “slmgr _ rearm”) để khắc phục lỗi một cách triệt để
Nhập lệnh  “slmgr /rearm” (hoặc “slmgr _ rearm”) để khắc phục lỗi một cách triệt để

Trên đây là toàn bộ các bước cần thiết để bạn nhanh chóng sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ bởi https://doctorlaptop.vn/  sẽ giúp bạn giải quyết tốt vấn đề của mình một cách triệt để nhất. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không thể khắc phục được vấn đề này hoặc cần thêm thông tin tư vấn chi tiết, hãy liên hệ với Doctor laptop để được tư vấn nhé. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn